Đây là lần đầu tiên em đăng kí 1 tài khoản trên web trẻ thơ, lại vào mục này để giao lưu nhưng trong tâm trạng cũng mông lung :D vì thực ra có một câu hỏi là bản thân em không đến nỗi "tệ" nhưng sao em chưa có 1 tình yêu đến một cái kết thực sự.
Năm nay, em mới cảm nhận thực sự cái sự giục dã hỏi han của mẹ em và họ hàng. Em sợ yêu một chàng trai nào đó mà phải chiều lòng bố mẹ và họ hàng nhà em vì những tiêu chuẩn mọi người luôn mong tới. Em nghĩ điều ấy cũng tốt thôi nhưng nó khiến em áp lực khi đi tìm và bắt đầu một mối quan hệ. Em cứ ở trong vòng luẩn quẩn cũng muốn thế mà tìm kiếm đâu ra, hay rồi nếu gặp 1 ng mà có điểm nọ điểm kia gia đình ko ưng em cũng phiền não kinh khủng.
Không biết các anh/chị có đồng cảnh ngộ như em ko ạ?
Em cũng mong tìm được người hợp tính có thể trò chuyện mãi không dứt cùng em :) (thế nên em mới vô đây ạ)
Một vài thông tin của em đây ạ
1. Tính cách
- theo như mọi ng nói là ăn nói nhẹ nhàng, sống biết điều và quan tâm, chăm sóc mọi người
2. Sở thích
- Du lịch, đọc sách ( tản văn), nấu ăn ( rất rất thích lúc nào cũng ước có 1 căn bếp như trong Master chef) và nuôi mèo, chó.
3. Hình thức
- cao 1m63, ưa nhìn
4. Mong muốn
- Tìm một nửa nghiêm túc thực sự trong tình cảm, nói chuyện hợp xu thế :D cao hơn em ( trên 1m7 thì càng tốt)... Hình như tuổi 83 - 84 - 87 - 89 -90 hợp tuổi em ạ. Em ở Hà Nội