Chào cả nhà. Em mới chuyển về khu ĐT Định Công. Hôm qua mới đi ngó nghiêng trường mầm non để gửi cu con được 37 tháng. Đọc mấy topic của các mẹ về trường mầm non trong khu Định Công nhưng đa phần đều từ rất lâu rồi nên xin phép lập top mới để cập nhật thông tin ạ. Rất mong nhận được tư vấn của các mẹ về các vấn đề sau:


1.Trường mầm non tư thục nào tốt trong khhu đô thị định công. Em đã tham khảo trường Bình Minh, Phương Sơn Ca, Hoàng Gia. Nhưng học phí đều đắt và hơi quá sức. Các trường đều khoảng hơn 3tr/1 tháng. :(


Ngoài các trường này ra, trong khu có trường nào học phí mềm hơn mà chất lượng cũng ổn không ạ?


2. Trường Bình Minh em tham khảo (vì cũng định nếu ko tìm được trường nào học phí rẻ hơn thì cho con học), thấy không gian tốt nhưng lớp có vẻ đông. 20 cháu (mà có mẹ còn bảo có khi còn nhiều hơn). Mẹ nào đã cho con học rồi cho em xin thêm chút phản hồi được không ạ?


3. Trường mầm non công của Định Công thì sao ạ? Ngoài cơ sở ở Định Công Thượng còn trường nào nữa? 1 lớp thì có bao nhiêu cháu, chăm sóc thế nào ạ? Em tìm mãi mà ko có một topic nào về trường công cả, toàn trường tư thục.


Bé nhà em trộm vía ăn ngủ được, ngoan dễ thích nghi thì liệu có nên cho học trường công không? Em chỉ lo học đông dễ lây bệnh tật, với các cô ko chăm sóc kỹ được như trường tư.


Rất mong nhận được phản hồi của các mẹ vì em vẫn đang hoang mang quá. Cảm ơn các mẹ!