em xin chào ace trên webtretho , em đang trong một tình cảnh rất rối bời , không biết phải chia sẽ với ai , nay em xin trút nỗi tâm sự của em tại đây , mong ace lắng nghe và chia sẽ giúp em .


chuyện như thế này , em có quen một cô bạn gái đã lâu từ thời còn đi học ( em là nam , bây giờ là 25t ) , tính ra quen biết nhau cũng đc 7 năm , rồi 2 đứa bắt đầu yêu nhau , em xác định quen thêm 2 năm nữa rồi cưới , nên em ra mắt gia đình , mọi chuyện bắt đầu từ đây.


- lúc ra mắt em mới biết 2 đứa là họ hàng của nhau : cụ thể là bà cố ngoại của em và bà cố ngoại của em ấy là hai chị em ruột , lúc nghe tin em rất bất ngờ và shock , tại sao quen biết nhau 7 năm rồi mà e lại không biết là họ hàng :( , lúc đó em buồn lắm , chả biết phải làm sao nữa , 2 đứa em rất yêu nhau , nhà bạn gái em thì không sao , nhưng nhà em thì phản đối , phải nói làm sao để gia đình chấp nhận đây , xin hỏi ace là trường hợp của em là họ hàng bao nhiêu đời ạ ? nếu như 2 đứa cưới về thì có bị dèm pha gì ko ạ ? :(