Đang bị lung lay trước đàn ông có vợ. giúp tôi tỉnh ngộ
Chuyện tình của tôi thật dài, buồn nhiều, đau khổ cũng nhiều mà tôi toàn bị rơi vào trường hợp trớ trêu. Mới bị đau khổ vì tình, khóc than vì tình nay khi nguôi ngoai được thì lại bị lung lay trước một người đàn ông có vợ.
Anh ta làm chung cơ quan, trước đây tôi chẳng thích hay ấn tượng gì anh dù ngày nào anh cũng xuống phòng tôi. Những tháng trước đây anh thường nhắn tin cho tôi, nói nhớ tôi, quan tâm tới tôi, giận tôi khi tôi đã hằn học khj anh ta nhậu say về mà còn làm phiền tôi qua điện thoại. Tôi coi chuyện đó như không, thậm chí tôi còn ghét anh. Nhưng giờ đây, tôi thấy tôi đã bị lung lay trước anh.
Tôi biết là tôi sai, không để đầu óc, trái tim mình đúng chổ nhưng tôi đã bắt đầu thấy nhớ anh, thấy mình muốn được gần dù chỉ là nhìn thấy mặt, tôi nhớ cái nắm tay thỉnh thoảng cố ý của anh. Nhung ngày cuối tuần khi về với vợ con tôi lại buồn và nghĩ về anh nhiều hơn, tôi trông cho nhanh đến thứ 2 để được gặp anh.
Nhưng giờ đây, tôi cảm nhận được anh đang lơ tôi đi khi thấy tôi bắt đầu có tình cảm với anh, a không xuống phòng tôi thường xuyên, không nhắn tin tham hỏi tôi thường xuyên nữa. Lẽ ra, tôi phải mừng vì anh sẽ giúp tôi chấm dứt cái tình cảm trớ trêu này thì tôi lại buồn, một chút đau khổ.
Mọi người cứ la mắng tôi đi, la mắng sao cho tôi tỉnh ngộ, tôi chỉ mong thế thôi. Tôi trách a tại sao, tại sao làm cho trái tim nhỏ bé dễ bị tổn thương của tôi phải lỗi nhịp, để rồi bỏ tôi bơ vơ. Giờ đây, đi làm hàng ngày tôi phải đối mặt như thế nào. Tôi phải làm sao để quay lại được cái khoảng thới gian trước dây hả mọi người