Vậy là em mất con thật rồi các chị ơi. Hôm trước con vẫn còn đạp mà giờ bụng em trống rỗng chẳng còn gì cả. Sao ông trời lại oan nghiệt với mẹ con em như vậy chứ.

Em lấy chồng 2 năm rồi, kế hoạch năm đầu giờ mới có bầu. Vì là cháu đầu lòng nên gia đình với vợ chồng em trông ngóng lắm. Từ lúc biết có con em đã giữ gìn vô cùng cẩn thận, đi đứng ăn uống rất chu đáo. Sáng nào chồng cũng lái xe chở đi làm chứ không cho vợ tự đi đâu.

Nhà chồng em thì chiều con dâu, mẹ chồng không cho em động tay vào việc nhà, rửa bát, lau nhà các kiểu bà nhận làm hết. Rồi có đồ gì ngon bổ là mẹ chồng em đều mua về cho em dưỡng thai.

Trộm vía em không nghén mấy nên vẫn đi làm bình thường. Em nâng niu con như thế, vậy mà giờ em mất con thật rồi mọi người ạ.

Hôm đó trời mưa bão, chồng không qua đón mà bảo em bắt taxi về cho an toàn. Thế mà lúc sang bên kia đường để lên taxi thì em chỉ thấy có chiếc xe ô tô con lao vun vút đến rồi chẳng kịp tránh nữa. Em bị gã đi xe ẩu đó hất văng sang đường, lúc đó em chỉ cảm nhận mình rất đau đớn, không kịp đưa tay đỡ bụng gì cả.

Thấy máu chảy ra em hoảng quá, bụng thì đau dữ dội nên ngất luôn lúc đó chẳng biết gì nữa. Khi em tỉnh dậy thì đã nằm trong bệnh viện rồi. Đau đớn nhất là bụng bầu của em xẹp lép, trống rỗng mọi người ạ.

Đang đau méo mặt gặp ngay người yêu cũ đỡ đẻ, tôi trùm luôn váy nhảy xuống chạy trốn: Không đẻ nữa

Chồng em, bố mẹ chồng, bố mẹ đẻ đều ngồi bên cạnh, mắt ai cũng đỏ hoe thì em đã lờ mờ đoán ra chuyện gì rồi. Em chỉ biết gào lên:

“Anh ơi, con đâu rồi, con đi đâu rồi anh? Con của con đâu rồi mẹ...?”

Em cứ đinh ninh, hi vọng là con đang được chăm sóc ở chỗ nào đó thôi. Nhưng cả bố mẹ chồng, bố mẹ đẻ và chồng đều lắc đầu, ôm em động viên. Chồng em bảo:

“Con… không ở với mình nữa em ạ…”

Câu nói đó giống như tiếng sét bên tai vậy. Cái cảm giác đau trong ngực, trong dạ đó nó gấp ngàn lần cái đau thể xác. Em ngất lên ngất xuống mấy ngày, người lả đi không còn sức sống nữa. Suốt mấy ngày đó cứ tỉnh dậy em chỉ biết gào: "Con ơi, còn 2 tháng nữa sao con nỡ bỏ mẹ đi hả con?"

Em thật sự căm giận người đã tông vào mình, gia đình họ cũng đến nhà xin lỗi rồi đền bù nhưng em vẫn không thể chấp nhận được. Mang thai nặng nhọc từng đó thời gian, cứ ngóng trông từng ngày con chào đời. Cậy mà giờ em lại chẳng được ôm con trên tay hôn hít cưng nựng. Xót xa quá mọi người ạ.

hình ảnh