Bé con biết không, hôm nay mẹ của bé con bị cảm cúm, mẹ biết bé con sẽ sớm về với bố mẹ thôi, nhân tiện dạo này mẹ cứ tìm cách canh con về với ba mẹ mãi nên mẹ viết vài dòng kể cho bé con nghe nhé, mẹ bị cảm cúm, mẹ thấy khó chịu mẹ đã đi mua que thử trứng và que thử thai về, mẹ như một cô nàng ngố ngố, mẹ không biết cách dùng, rồi mẹ lần lần theo hướng dẫn sử dụng, và rồi mẹ biết phải làm sao, nhưng mẹ không chắc lắm những gì mẹ làm đã đúng chưa, vì khi đó mẹ vụng về và luống cuống lắm.
À, mẹ kể cho bé con nghe một chuyện nha, đầu giờ sáng mẹ xin nghỉ làm vf đi mua mấy thứ đó, nhìn mấy người bán thuốc rất lạ khi nhìn mẹ, mẹ phải đính kèm một câu là, cháu lấy chồng được hơn tháng rồi nên cháu mua để thử, vì mẹ chưa có mua thứ đó bao giờ, mẹ lại ngại người ta nghĩ theo cách khác, hì .
Kết quả thử là một vạch, cả hai que luôn, :(
Khi nào bé con mới về với ba mẹ nhỉ, mẹ tò mò về bé con lắm lắm...hì...bé con phải nghe lời mẹ nha, hoặc nếu thi htoangr ko nghe thì bé con sẽ phải biets làm gì là đúng nhất nha, vì đôi khi ba mẹ cũng ko phải lúc nào cũng đúng, qun trọng là làm những gì mà bé con tin tưởng và tốt nhất nha, mẹ vẫn sống như vậy mà :)
Hôm nay mẹ viết những dòng này là chính thức công khai với bé con rằng, ba mẹ đã sẵn sàng săn con về với ba mẹ....:)
Bé con à, ....ba mẹ sẽ nâng niu và dạy dỗ con thật tốt :)