Mình mở topic này vì đợt trước có mình có comment về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc và có rất nhiều bạn đã gọi hỏi mình nhưng mình thành thật xin lỗi vì đợt đó ở công ty mình
bận quá không có thời gian để giải thích cụ thể cho các bạn. Hix! Giờ nghĩ lại thấy cắn rứt lương tâm quá!
Mình nghe nói nhiều bạn phẫu thuật ở Việt Nam hay làm ở một số chỗ không uy tín nên có rất nhiều tác dụng phụ nên mình xin được chia sẻ một số thông tin mình biết vì mình đã phẫu thuật mũi và chị bạn thì đã phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt. Kết quả là rất hài lòng vì họ làm tự nhiên đến nỗi hồi mình về VN con bạn thân bảo sao trông mày xinh ra nhìu. Hihi ! Mà không biết làm mũi! Không đau và bây giờ đã được 6 năm nhưng không có một tí tác dụng phụ nào. Mình cắt cánh mũi và nâng mũi bằng sụn tai.
Hồi làm mũi, sau một thời gian tìm hiểu rất lâu thì mình đã chọn được bệnh viên này. Vì mình rất chi là khó tính nên làm gì cũng tìm hiểu rất kỹ càng. Chị bạn mình thì gọt xương cằm, mũi và mắt hai mí. Trông xinh ra nhìu mà nhìn rất tự nhiên. Chỗ mình làm ở Trung tâm thành phố Pusan.( Hồi xưa có một bạn đến gần đó rồi gọi cho mình nhờ dẫn đường mình bận quá nên nói qua thôi không biết có tìm được đường không?huhu)
Có nhiều bạn hay tìm lên khu Kangnam o Seoul nhưng ở đó khá là lộn nhộn thật giả lẫn lộn nhưng ở Pusan vốn nổi tiếng về làm khuôn mặt, nên mình khuyên các bạn không cần thiết phải làm ở Seoul vì giá cả rất đắt đỏ mà chất lượng thì theo mình nghe nói và trải nghiệm thì ở Pusan rất tốt, không hề kém cạnh gì. Giá cả bênh viện mình làm cũng rất phải chăng .
Hỗi xưa mình có học chuyên ngành tiếng Hàn ở Việt Nam và đã sống ở HQ lâu rồi nên khi sang có bất đồng gì về ngôn ngữ mình có thể giúp được chút ít. Hy vọng topic này có thể giúp được các bạn đang có mong muốn làm đẹp ở HQ.