Kinh hoàng ngực giả ‘chạy’ xuống bụng và lưng Một người phụ nữ Trung Quốc đã rất hoảng sợ khi ngực cấy ghép của mình “chạy” lung tung khắp người.


Cô Tian Hui, 39 tuổi, đã phẫu thuật nâng ngực từ năm 2002. Ở thời điểm đó, cô hy vọng vòng 1 đầy đặn giúp cô tự tin hơn sau khi phát hiện chồng mình đã ngoại tình với một cô gái trẻ.


Tuy nhiên, hơn 10 năm sau phẫu thuật, bộ ngực giả của cô Tian bắt đầu di chuyển. Dù cô cố dùng tay để đẩy bộ ngực về đúng vị trí, nhưng chúng càng “chạy” xa hơn.









Một bên ngực giả của cô Tian chạy xuống ổ bụng. Ảnh: MT



Cô Tian đến từ Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng trong 8 năm đầu tiên. Khi ấy, hai người kinh doanh khá phát đạt.


“Tôi luôn nghĩ mình may mắn vì có người chồng tuyệt vời cho đến khi phát hiện ra anh ấy ngoại tình với cô gái trẻ hơn tôi 6 tuổi”, cô Tian chia sẻ. Vậy nên, cô cảm thấy tự ti về hình thể của mình và quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.









Bên còn lại thì di chuyển ra sau lưng. Ảnh: MT



Cô Tian đã rất hoảng sợ khi phát hiện bộ ngực giải di chuyển. Cô thấy thật xấu hổ vì chuyện này, và cố giấu mọi người cho đến khi chúng tiếp tục “chạy nhẩy”.


“Mỗi tối tôi đi ngủ, sáng hôm sau dậy đều phát hiện bộ ngực đó di chuyển. Mỗi lần khoảng cách càng xa hơn”, cô Tian nói.


Lần gần đây nhất, bộ ngực giả ấy “chu du” xuống tận ổ bụng và ra sau lưng của cô Tian. Bác sĩ đã phấu thuật để lấy chúng ra khỏi cơ thể.









Bác sĩ chuẩn bị tiến hành phẫu thuật cho cô Tian. Ảnh: MT



Bác sĩ Liang Hao, từ bệnh viện Vũ trang Quảng Đông, cho biết chất được tiêm vào ngực cô Tian là polyacrylamide hydrophilic - một chất đã bị cấm ở Trung Quốc từ năm 2006.


“Chất này rất độc hại nếu được tiêm vào cơ thể. Nó không chỉ làm tổn thương các dây thần kinh mà còn tác động xấu tới thận”, bác sĩ Liang cho biết. “Trong trường hợp nghiêm trọng, nó còn gây ung thư ngực”.


Mr.Bull (theo MT)