Hôm qua mình đọc bài viết về dior nude air của 1 chị trên facebook, thấy có rất nhiều bạn khen em ấy nên rất tò mò và hôm nay quyết định đến mall để xem em ấy như thế nào mà được mọi người thích thú đến vậy.


Đúng hơn dior nude air là dạng serum ( tên gọi của em ấy cũng là " serum de tent " ) cảm nhận đầu tiên khi nhỏ giọt serum lên tay là như tan vào da, nhẹ nhàng đến bất ngờ. Mình tán đều thì cảm giác cực kì th
ích,


không có gì mô tả được :)) thật sự là như vậy, vừa mỏng vừa che khuyết điểm khá tốt, thấm hết vào da, mềm mại, êm ái ( hahhaha, nghe như đang mô tả nệm ) sờ mịn như nhung và trên hết là matte ( mình ko thích da cứ bị nhầy nhầy khi sử dụng bất cứ sp gì ) nếu các bạn thích bóng bóng khoẻ kiểu Hàn Quốc thì mình khuyên nên dùng thêm High beam của benefit hoặc Guerlain meteorites Pearls để highlight là đẹp nhất.


Vỏ hộp thì rất đẹp ( sản phẩm của Dior hầu hết làm mình rất hài lòng về thiết kế )


Mình đã từng thích thú như vậy khi dùng Armani Maestro( đây là sp đầu tiên về kem nền dạng này ) nhưng với dior nude air thì có lẽ là hơn.


Nhất là vào mùa hè thì mình nghĩ không thể nào thiếu được. Mặc dù bên mình sống đang là mùa đông nhưng mình vẫn quyết định mua em ấy.


Mình test 3 màu sáng nhất lên da (10 - 20 -30 vì hầu hết các bạn Vietnam mình thích da trắng )
để cho các bạn tham khảo màu nào là phù hợp nhất. ( mình dùng màu #20 )


Tạm thời là vậy, để ngày mai mình thử lên da mặt chính thức xem mức độ long lasting và độ ẩm của em ấy như thế nào rồi bổ xung thêm ;)


Các bạn đã từng dùng có ý kiến gì về Dior Nude Air hoặc các loại kem nền khác hay muốn mình review sản phẩm nào để lại comment mình sẽ làm sau nha.