Chào các bạn, hiện nay trên thị trường đang rất Hot các dòng sản phẩm của Himalaya.



Mình thấy rất nhiều bạn trên facebook đã mua và dùng, khoe da đẹp trắng hồng hào ko tỳ vết. Thế là mình tin tưởng đặt mua 1 tuýp về tặng vợ mình. Ảnh của nó đây ạ


webtretho



Vợ mình dùng trong 1 tháng, 2 lần 1 ngày, kết quả thấy rõ, da sáng và mất đốm đen.



Mình có tham khảo về sản phẩm này như này:



Kem làm trắng da Himalaya Natural Glow Fairness Cream là một công thức làm sáng da tiên tiến. Công thức độc đáo của nó đảm bảo năm tác dụng có thể thấy rõ sau: làm tông màu da sáng và trắng hơn, làm giảm các khuyết điểm và đốm đen, giúp làm giảm quầng thâm dưới mắt, nuôi dưỡng da, và giữ ẩm da mà không làm cho nó bị nhờn dính. Tổ hợp Phyto –Vitamin ‘



Thành phần chính:



Alfalfa (Medicago sativa/Cỏ Linh lăng): là nguồn tự nhiên Vitamin A, K, D, polyphenol và flavonoid. Nó cũng giàu canxi và phốt pho, sắt, kali và các enzym cần thiết.


Saffron (Kesar/Nghệ tây): cho một làn da tươi sáng, trắng và rạng rỡ hơn và giảm độ xỉn. Nó giúp giữ da ẩm và mịn màng. 2 chất Crocin và Crocetin trong Nghệ tây giúp đỡ để tăng cường độ sáng da và làm trắng da.


Không chứa chất tẩy trắng hay paraben.


Mình thấy tốt nên chia sẻ cho các bạn. Cám ơn mọi người đã đọc.



À, tiện mình có mò được bài hướng dẫn trên Youtube, mọi người có thể nghe