Chả là em có người nhà bên Đức, em thấy sản phẩm này được nhiều bạn ở Việt Nam và đang được
CÁC SPA CHĂM SÓC DA, ĐIỀU TRỊ CHỐNG NHĂN, LÀM CĂNG DA VỚI HIỆU QUẢ NGAY SAU KHI SỬ DỤNG.
, tính xách tay về bán với giá rẻ hơn chút. Mẹ nào đã dùng cho em ý kiến nhé. Em cảm ơn nhiều lắm ạ...
@};-@};-@};-



Huyết thanh BALEA liệu trình trẻ hóa, giảm nếp nhăn trong 7 ngày


Sản phẩm này của Đức - hàng Châu Âu thì chuẩn rồi ạ.


Huyết thanh Baleca với các thành phần thảo dược và Easyliance có tác dụng trẻ hóa tế bào da căng mịn, giảm nếp nhăn, ngăn chặn quá trình lão hóa da mang đến 1 làn da tươi trẻ và rạng rỡ.


Thành phần axit Hyalurone là chất keo có khả năng ngậm nước trong tế bào, kết nối các tế bào giúp da hấp thụ chất ẩm và căn
g mịn. Sự kết nối các tế bào bề mặt da làm giảm các nếp nhăn mới xuất hiện, trẻ hóa da một cách tối ưu nhất. Da dầu, bôi huyết thanh giúp kiềm dầu mà vẫn dưỡng ẩm tốt. Các chị da dầu dùng đều biết ạ.


Hộp 7 lọ, cac chị tối rửa mặt sạch, bẻ ra bôi. Tiết kiệm thì có thể bôi một nửa cất tủ lạnh mai bôi chứ ko bảo quản được lâu sau khi bẻ vì huyết thanh sản xuất tương tự Hyalurone có trong da nên được gọi là Tươi !


Các chị dung tháng một hộp hay liên tục đều được để có một làn da mướt mịn là điều Có Thể.


Comment nhiệt tình giúp Em nhé!