Trong cuộc sống hôn nhân từ ngày cưới đến nay em đã học được rất nhiều thứ,không như con nít tính trẻ con như lúc chưa cưới hay cười đùa nhưng từ ngày cưới đường như em mất hẳn đi tiếng cười vô tư thay vào đó là những giọt nước mắt trong đêm.


Trước cưới thời gian cũng khoảng 1 tháng cái ngày em biết chồng sắp cưới đang nói chuyện thân mật với người con gái khác.không phải 1 lần họ qua lại với nhau mà phải dăm ba bân rồi,mỗi 1 lần em biết họ lại thôi không qua lại 1 thời gian sau rồi lại yêu nhau sau lưng em.cái lý do mà e nghĩ chồng mình như vậy là thời gian từ ngày hỏi đến ngày cưới là gần 1 năm em lại ở xa chồng sắp cưới nữa lên chắc vì lý do đó chồng em mới đi tán tỉnh 1 người con gái khác.


Ngày gần cưới e bít đó là quá tam ba bận những lần trước e đều nghe câu giải thích từ chồng mình là chỉ là chém gió chơi bời thôi chứ k qua lại e đã tin rồi bỏ qua nhưng gần cưới em không thể chấp nhận được lúc đó em tuyệt vọng.suy nghĩ rất nhiều về người chồng mình sắp cưới.


Lúc đó nhiều suy nghĩ trong đầu đường như đầu sắp nổ tung da, nhưng khi nói chuyện với chồng mình thì là những lời giải thích lời xin lỗi và hứa sẽ sống tốt với em,tại vì quá yêu lên em đã mù quoáng lại 1 lần nữa bỏ qua tất cả,lý do mà em bỏ qua là quá yêu và vì cả gia đình mình nữa lúc đó em mà chia tay thật thì em cũng mang danh nghĩa 1 người đã 1 đời chồng tuy mới chỉ hỏi nhưng cũng coi là vợ chồng rồi,cả bố mẹ chắc cũng sẽ xấu hổ vì em.suy nghĩ quá là lông cạn đúng không ạ bây giờ là thời buổi nào rồi cơ chứ lúc đó em lại không nghĩ được như vậy.


Ngày cưới cũng đến.sau ngày cưới là cuộc sống bên nhà chồng.em cũng tự bít là phải sống như thế nào không được như nhà đẻ.


Những ngày sống sau những ngày nghỉ cưới em lại đi làm như bình thường,không ít lâu sau 1 hôm e thấy chiếc điện thoại cũ của chồng mình vất rỗi trong ngăn kéo cũng là tò mò em bật lên vào phần tin nhắn thì rất nhiều tin nhắn cũ của người con gái kia vì số điện thoại người con gái đó em cũng có, là họ trước kia nói chuyện với nhau vào đọc từng tin nhắn một cứ đọc thì nước mắt cũng tự rơi tim lại càng đau.người chồng mình nói với người con gái kia là lấy em chỉ vì bố mẹ ép chứ không yêu em nữa.em cũng bít họ qua lại không chỉ là giới hạn gặp nhau đi chơi bình thường còn hơn thế nữa chắc mọi người cũng hiểu...


lúc mới bít em cũng không bình tĩnh được,nói chuyện với chồng luôn nhưng chỉ câu trả lời lại là nói thế cho người kia đỡ đau vì họ cũng quá yêu anh,vậy còn em chẳng nhẽ em không đau khi biết sao,thời gian đó chồng em bít mình sai lên sống cũng tốt với em nhưng em chỉ bình thường nhiều lúc cùn còn quoát lên vì vẫn tức chuyện tin nhắn.


Cứ sống ôm mối tức không bao giờ quên được.


một ngày em nhận da chồng em có chuyện gì mà không nói cho em biết lại chỉ hay nói chuyện với anh chơi thân hay kể tâm sự của mình với anh kia,em đã nói chuyện với anh bạn thân của chồng mình và lựa nói để anh ấy kể những chuyện về chồng mình mới đầu không nói nhưng về sau anh cũng kể.


Anh nói trước cưới chồng em có nói chuyện với anh là yêu con bé kia không còn tình cảm gì với em chỉ muốn bỏ lại tất cả rồi đi nhưng anh đã khuyên là nếu bỏ đi thì nhìn lại bố mẹ xem sẽ ra sao khi bỏ đi ,anh cũng khuyên rất nhiều anh nói rồi chồng em cũng bảo là sẽ quên hết mọi chuyện.


Em đau nhưng chỉ biết khóc nhưng cứ nằm nói chuyện với chồng là không nói được hết suy nghĩ da tại chồng em thấy em nói biết mình sai là cứ ôm chặt lấy em không hiểu sao em không nói được gì nữa chỉ biết khóc trong vòng tay chồng mình thôi giận vài hôm rồi cũng lại qua.


Trước là em biết mật khẩu facebook của chồng cũng thỉnh thoảng hay vào xem kiểm tra thì cũng chỉ là toàn nói chuyện với con trai ở điện thoại cũng thế lên thời gian sau có 1 lần em vào face chồng không được biết là đổi nhưng em cũng không hỏi vì em tự nghĩ dù gì cũng là chồng mình rồi cũng phải tin tưởng và cho chồng chút riêng tư.


Ngày trước chồng nói là không còn nói chuyện hay cái gì liên quan đến người con gái kia nữa rồi.em cũng bít vậy và tin ở chồng mình.


Nhưng đến hôm qua em thấy chồng em và người con gaí kia kết bạn với nhau trên face đồng thời chồng e thay tên phụ trước kia là dành cho em bây giờ là câu { Anh Nhớ Em} em ngay bên rồi thì câu này dành cho ai ngoài người con gái kia chứ,em vào phòng thấy điện thoại chồng mình em mở xem tin nhắn thì xóa hết mọi lần thì ít khi chồng em xóa lắm,lúc tối em hỏi mật khẩu face thì chồng em bịa mọi cớ không đưa.nghi ngờ của người vợ bao giờ cũng phải đúng 80%.trong đầu em chỉ là những suy nghĩ là chồng em nhớ người yêu cũ kia.


Bấy giờ em không biết lên làm như thế nào cả.e vẫn chưa nói chuyện thẳng thắn với chồng nhưng những biểu hiện của em từ qua nay chắc chồng em cũng bít em làm sao.em không bít lên làm gì nữa có lúc suy nghĩ e đã nghĩ là sẽ viết đơn.