Ty - Tên thường gọi ( tên Nam nhà ở rạp đống đa Trần Tuấn khải Q5 đi xe Attila BKS 53-x2 4269 sử dụng số đt 0908330826 -> xài gần 1 năm - mất xe mình xong Ty giả điên và trốn tránh chưa lên trình báo và nói mất đt )


13h30pm chiều 12/04/2012 Mình nhận đc số đt của Ty rủ đi ra Phú Mỹ Hưng chụp hình xe chung vs bạn Ty với lý do xe mới đỗi màu sơn từ tím nhám sang nhám trắng ) 14h30pm gặp nhau ngay khu vực cầu đỏ PMH 4 người ( gồm Mình và em ruột + Ty và thằng Ken ty chở theo = xe attila đít vịt đời 2004 gì đó BKS như trên )


16h30pm Chiều Thứ 5 12/04/2012 4 người qua tới khu vực Bờ sông sau hầm thủ thiêm khúc nhìn qua Q1


sau 1 lúc khoảng 10p chụp hình . Thằng bạn của Ty nhảy lên xe mình chạy đi ( mình còn để chìa khóa ) mình la lên và chạy theo -> Ty cản -> ko sao nó chạy thử xe


5p - 10p ko thấy quay về Mình hỏi Ty rằng biết nhà thằng đó ko -> ty trả lời ấp úng ko biết ( lúc đầu Ty nói chắc là biết nên mình ko đuổi theo và la lên )


tranh thủ mình chưa kịp nhận ra việc gì đang xảy ra


Ty lên xe bỏ trốn và cả đêm ko liên lạc đc 2 người 2 số Đt


-> Ty Đi chung vs 1 người có nick trên biker


Ken gì đó


nghe Ty nói nó bên dương bá trạc Q8


đi nouvo Lx đen nhám - nó nói đang sơn lại màu xanh nhám


Biển số thằng bạn nói đc 3 chữ


59-P ... trước khi phóng đi thì Ty nói đc vài dòng thông tin về thằng đó thì mất dạng ( thế là em hỉu 2 thằng này chủ mưu lừa em khi em ko đề phòng )


em bị mất chiếc Nouvo Lx đen nhám 59-z1 01407 tem SV


bị nó lừa đưa xe ngay khúc hầm thủ thiêm hướng Q2


0933624304 - > đây là số đt của nó


ai biết xin báo em nghe


em đang rất ... híc


em xin hậu tạ


số đt của em 0937633354 - đt bàn 0866743335


mong mod duyệt cho em


sau 24h mất xe - hôm nay ngày 13/4/2012


em đã làm việc với công an 2 quận


Q2 và Q1


đang đề nghị truy tố trách nhiệm hình sự đối với 2 bị cáo


sau đây là hình của 2 kẻ lừa đảo


1 là tên ty trong atti club 53-x2 4269 màu trắng nhám hiện đang bỏ trốn ko có ở gia đình q5


nick bên truongton.net là Nhóc Đầu Keo


đồng phạm trong vụ việc


2 là tên ken.ft trong 1 club 911 nouvo PCCC tên lâm cũng ngụ Q5


ai biết 2 tên này đang ở đâu xin trình báo công an khu vực biết hay đt cho bị hại là em cũng đc


số đt của em 0937633354


đừng để là nạn nhân tiếp theo của 2 kẻ này


-----------


Bổ sung tình tiết :


Ngày T6 13/04/2012


em đi chung vs HS Q.2 và CSKV Q1 vào kiểm tra nhà 265/19 hẻm 265 đường phạm ngũ lão phường phạm ngũ lão Q.1 - đây là 1 căn phòng cho thuê 4 tầng lầu ở ghép - hỏi chủ hộ thì đc biết Thằng Ty đã bị chủ hộ ko cho ở tiếp vì mất đồ trong nhà sau thời gian 2 tháng tạm trú ở phòng trọ như trên ! ai biết hay đã quen biết Ty thì sẽ biết phòng trọ này nằm ở đâu và có thể tới hỏi đích danh chủ hộ xem thực hư thế nào !


----


Hiện tại Ty và thằng kia vẫn chưa biết C.an vào cuộc nên hôm 15/04/2012 có để 1 dòng status trên Yahoo : -> đang đi làm xe - ai rãnh chở đi cafe chứ ngồi đợi mệt quá


chắc là đã bán đc xe Mình nên Ty đã có chút vốn rồi - tinh thần độ xe rất cao


Vì ngay ngày Ty dàn cảnh lấy xe thì ty còn mượn tiền đổ xăng đi chơi chung - khi sự việc xảy ra thì mình đc biết chính xác Ty ko có nơi ở nhất định và sống lang thang thuê mướn phòng trọ và khách sạn ! Ty nổ với mình và vài người trên mạng xã hội truongton.net rằng đang làm bartender !


----


Đừng để vẻ ngoài đánh lừa - Thằng Ty này khéo ăn nói nên rất nhiều người bị nó gạt rồi ! mong các bạn cảnh giác ! tks đã bỏ thời gian đọc tin của mình


----


em ko biết post hình nên dẫn links hình bên flickr ! mọi người xem coi có nhận ra ko ?


http://www.flickr.com/photos/79021384@N04/?saved=1


---p/s : ----


tks những người đã cung cấp 1 vài thông tin hữu ích cho em


Em ko tiện công bố tên và số đt những người đó để tránh những việc xấu xảy ra !


xin chân thành cám ơn mọi người đã quan tâm và chia sẻ với em !


có thêm thông tin gì em sẽ liên tục cập nhật cho mọi người cùng biết !


---


http://bikervietnam.com/bfrm/showthread.php?t=301555


http://www.5giay.vn/showthread.php?t=4862788


2 links bên 2 diễn đàn lớn có nhiều comments báo với em rằng Ty đã gạt nhiều người trước đó ! mọi người nên cẩn thận ! share thông tin cho những ai chưa biết về đối tượng này !


---


Và nếu Ty có online truongton.net Yahoo hay các 4room khác nói ko phải thì mình ko biết nói sao ! vụ việc đã lên C.an truy tố trách nhiệm hình sự nên mình khai báo sự thật và ko đùa đc !


Hôm nay 16/04/2012 mình vừa cung cấp thêm bên C.an mấy tấm hình bữa đi chụp ! mong là sẽ bắt đc 2 đứa lừa đảo này để ko còn ai khác bị hại !


------tks mọi người đọc tin-----


xin mod để lại vài hôm nếu em có post sai chỗ hay move sang đúng box dùm em nhé mod


em mới tham gia và post bài lần đầu nên có nhiều thiếu sót mong mod bỏ qua và giúp đỡ em để hoàn thiện topic hơn ! tks mod nhiều lắm ạ


----


vì 2 kẻ này đang bỏ trốn nhưng theo nguồn tin thì vẫn còn trong Tphcm vì thế em post mọi diễn đàn để mong mọi người biết và cảnh giác hơn . đừng là nạn nhân như em ! xin cám ơn mọi người đã đọc tin !